Pages

Ads 468x60px

Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Cách tạo lịch bằng corel

Hiện nay việc sử dụng những công cụ, phần mềm trong học thiết kế đồ họa để thiết kế chiếm số lượng khá lớn. Vậy corel là gì? học corel ở đâu? đó là những gì chúng ta muốn tìm hiểu khi biết đến phần mềm này. Sau đây tôi xin chia sẻ cách tạo lịch bằng corel.
Cách tạo lịch bằng corel.
Làm thế nào để tạo được bộ lịch theo phong cách riêng của bản thân. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn thủ thuật tạo lịch số bằng phần mềm CorelDRAW rất đơn giản. Để bộ lịch được hoàn thiện và đẹp nhất bạn có thể sử dụng các phần mềm khác như Photoshop để bộ lịch của mình trở nên bắt mắt hơn
Bước 1 : Các bạn chọn Tool -> Visual Basic -> Play

Bước 2 : Chọn Calendar Wizard (CalendarWizard.gms) sau đó bạn nhấn Run

Có nhiều thông số giúp bạn lựa chọn

Và chúng ta được kết quả như sau :

Chỉ qua vài bước đơn giản chúng ta đã tạo ra được bộ lịch bằng Corel rồi. Phần bố cục đơn giản là như thế. Bây giờ chỉ chờ xem phần sáng tạo của mỗi người thôi.
Và nếu bạn thích thú với phần mềm học đồ họa này rồi, hãy đưa ra những nhận định, ý kiến để có những góp ý tốt nhất nhé.
Tag:hoc thiet ke do hoa in andao tao do hoa tai ha noi, day thiet ke do hoa o dau tai ha noi, hoc photoshop tai ha noi, hoc illustrator o dau, hoc thiet ke do hoa corel draw, dao tao  indesign, đào tạo thiết kế đồ họa tại hà nội

Mọi chi tiết thắc mắc về khóa học xin liên hệ: Mr Dương 0982.512.785 để được hỗ trợChúc các bạn thành công!

3 nhận xét:

  1. cái này là corel phiên bản nào vậy bạn? mình dùng X6 không thấy cái visul đó ở đâu cả

    Trả lờiXóa
  2. Phần này đấy ạ, X6 của mình làm được bình thường. Tự làm lịch được rồi. Like

    Trả lờiXóa

 

Sample Text

 
Blogger Templates