Pages

Ads 468x60px

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Làm hiệu ứng trong photoshop đẹp mắt

Bạn đang có nhu cầu học về thiết kế đồ họa nhưng bạn chưa biết bắt đầu học từ đâu, học như thế nào. Đó là điều bạn băn khoan lo lắng trước khi bạn quyết định theo học thiết kế đồ họa vì bạn là người mới bắt đầu học về nó. Bạn hãy yên tâm khi tham gia các lớp học đồ tại Tâm Việt Đức của chúng tôi. 

Hiện nay Công ty Tâm Việt Đức chúng tôi luôn đào tạo các khóa học từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn mới bắt đầu học thiết kế đồ họa. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia về thiết kế đồ họa lâu năm đào tạo cho bạn từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Cho đến nay Tâm Việt Đức đã đào tạo thành công rất nhiều khóa về thiết kế đồ họa nhằm cung ứng nguồn lao động cho thị trường. Đến với Tâm Việt Đức bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.


Một số cách học photoshop
1. Học theo tài liệu trên mạng.
Ngày nay, internet rất phát triển, các tài liệu học tập được chia sẻ rất nhiều trên internet, các bạn chỉ cần gõ các từ khóa tìm kiếm trên các thanh công cụ tìm kiếm thì rất nhiều tài liệu, bài giảng hiện lên cho các bạn chọn để học. Đó hầu hết là những tài liệu học tập miễn phí, các bạn có thể thoải mái chọn đọc hay tải về để làm tài liệu nghiên cứu.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, chính vì các nguồn tài liệu này rất nhiều nên các bạn cần chọn cho mình một tài liệu viết phù hợp và dễ hiểu nhất để tham khảo, đặc biệt, các bạn nên chỉ học theo xuyên suốt 1 bộ tài liệu thôi vì mỗi người lại có một cách làm hay cách viết khác nhau.


2. Bắt đầu học từ những thứ cơ bản nhất.
Trong bất cứ môn học nào cũng vậy chúng ta nên bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, đó cũng chính là cách học photoshop hiệu quả đó. Để bắt đầu học photoshop tốt, các bạn nên bắt đầu làm quen với các công cụ, cách sử dụng của nó, sau đó mới tiến đến những thao tác, hiệu ứng cao cấp hợp. Hãy dành thời gian để tìm hiểu từng thứ một nhé hãy luôn ghi nhớ câu nói này “chậm nhưng chắc” đừng vội vàng nhé.


3. Tham gia các diễn đàn, nhóm, website chia sẻ kinh nghiệm photoshop.
Đây là lời khuyên tôi dành cho tất cả các bạn, nó là rất quan trọng không chỉ dành cho những bạn tự học photoshop ở nhà hay học tại trung tâm đi nữa. Việc tham gia các diễn đàn, nhóm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các cập nhật mới nhất, những tính năng cũng như kỹ năng mới do các thành viên chia sẻ. 
Mặt khác các thắc mắc, câu hỏi của bạn sẽ tìm được câu trả lời rất nhanh chóng khi bạn hỏi cộng đồng những người bạn không biết mặt nhưng có cùng đam mê với bạn trên các diễn đàn, nhóm đó.
Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều người bạn có cùng chung đam mê, ý tưởng với mình, biết đâu bất ngờ một ngày nào đó các bạn lại cùng nhau hợp tác làm nên một kiệt tác nào đó


4. Đọc nhiều tài liệu, xem các tạp chí, thư viện ảnh.
Ngoài thời gian học tập các bạn nên bớt thời gian để xem các tờ tạp chí hay các thư viện ảnh để học hỏi thêm, đó cũng chính là các nguồn cảm hướng để bạn lên ý tưởng và sáng tác ra những tác phẩm cho riêng mình đó. Việc học hỏi không bao giờ là thừa và việc gây dựng ý tưởng cho các tác phẩm của mình lại càng cần thiết hơn, đây là một cách để học photoshop hiệu quả mà bạn không thế bỏ qua đó.


5. Tham gia các cuộc thi

Việc học tập cần trải qua kiểm chứng đúng không, và một cách kiểm chứng khách quan nhất đó là các cuộc thi. Tôi khuyên các bạn nên tham gia các cuộc thi về photoshop để các bạn có thể kiểm tra được năng lực hiện có của mình, những điểm còn thiếu sót, học hỏi được thêm từ các bạn thí sinh khác, nhận những lời nhận xét công bằng và thực tế từ các ban giám khảo chuyên nghiệp. Đặc biệt các cuộc thi cũng là nơi để các bạn khẳng định mình, chứng minh cho mọi người biết về tài năng của bạn.
<<<< Xem thêm tại đây >>>>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sample Text

 
Blogger Templates