Pages

Ads 468x60px

Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

Khóa học đồ họa photoshop ngắn hạn khu vực Ba Đình

Bạn đang sống tại khu vực quận Ba Đình như: Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Thành Công, Trúc Bạch, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Cống Vị, Điện Biên, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, và Vĩnh Phúc ? Bạn dự định theo học về đồ họa photoshop nhưng chưa có kiến thức căn bản? Bạn đang tìm kiếm khóa học ngắn hạn để tiết kiệm thời gian và công sức đi học.
Ngành thiết kế đồ họa hiện nay chiếm một vị trí khá quan trọng trong xã hội, nắm được tình hình đó không ít những trung tâm đào tạo được mở ra để phục vụ nhu cầu cấp thiết này. Nhưng thực trạng chất lượng đào tạo chưa kiểm chứng của các cơ sở đã khiến cho không ít những học viên thiết kế đồ họa của chúng ta vừa mất tiền đi học mà vẫn không thu lại được kết quả gì.

Tin vui cho hội những người yêu thiết kế đồ họa, giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm cho mình khóa học đồ họa photoshop giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Việt Tâm Đức một công ty hoạt động gần 10 năm trog lĩnh vực đào tạo về đồ họa, với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng chất lượng giảng dạy được chính những học viên của họ khẳng định. Luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu là phương châm đào tạo của công ty Việt Tâm Đức.


Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực việc đào tạo thiết thế đồ họa, chúng tôi còn đẩy mạnh phát triển về bên mảng thiết kế quảng cáodịch vụ in ấn như: thiết kế in ấn lịch tết, thiệp cưới, đốc lịch, thiết kế các bao bì sản phẩm của mặt hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm cao cấp…Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

>>> Xem thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sample Text

 
Blogger Templates