Pages

Ads 468x60px

Thứ Bảy, 11 tháng 3, 2017

"Học" và "Yêu" thiết kế đồ họa với khóa đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

Hiểu một cách dập khuôn lý thuyết thì đồ họa "hắn" là những sản phẩm được tạo ra từ các công cụ thiết kế đồ họa. Chuẩn rồi đấy,nhưng không hẳn là "thiết kế đồ họa" là cứ sử dụng các phần mềm là xong,nếu không có sự sáng tạo, thì các ý tưởng cứ lập đi lặp lại gây ra sự nhàm chán trong hình ảnh. Cũng như là đọc đi đọc lại một cuốn sách mà nhắm mắt lại cũng thuộc làu nội dung bên trong rồi.

Đồ họa chính là nghệ thuật của cái đẹp ,đồ họa tô điểm cho cuộc sống . Thử hỏi khi bạn đọc một cuốn tạp chí, than ơi! toàn chữ là chữ ,như mình lười là mình nhìn cái đã chán rồi, mình đọc bất cứ một tờ báo,hay cuốn tạp chí nào cứ càng nhiều hình ảnh bắt mắt thì càng lưu giữ người đọc lâu hơn. Đó chính là lí do đơn giản nhất mà đồ họa càng ngày càng phát triển như vũ bão. Có khi nào bạn đi đường thấy những topic quảng cáo,những hình ảnh sản phẩm..mà nhìn mãi chẳng muốn ròi mắt đi chưa ? Điều kích thích mọi người trước tiên ở bất cứ sản phẩm, thương hiệu nào đó chính là hình ảnh.
Người thiết kế ra đồ họa - DESIGNER " Đỳ zai nơ'  họ chính là những nghệ sĩ "hội họa thông tin" tài ba. Nếu họa sĩ họa vẽ theo cảm hứng thì đồ họa cũng thế, chính cái đẹp đã truyền cảm hứng cho đồ họa. Chỉ khác nhau ở cách thể hiện khi ra thành phẩm mà thôi.


"CHỌN MẶT GỬI VÀNG" nơi đào tạo đồ họa uy tín chất lượng .
Bạn đang ở Nghĩa ĐôQuan HoaDịch VọngDịch Vọng HậuTrung HòaNghĩa TânMai Dịch,Yên Hòa... và các vùng lận cận bạn đang muốn tìm kiếm khóa đào tạo đồ họa tại Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấyhãy đến ngay với Antamduc để trải nghiệm khóa đào tạo đồ họa in ấn uy tín chất lượng này.
Địa chỉ :Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

Ngoài ra Antamduc còn có các cơ sở đào tạo để bạn lựa chọn thuận tiện nhất để đến tham gia học thiết kế đồ họa in ấn tại đây:
 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 
 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm
 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt
 CS5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy
Tại sao lại chọn Antamduc là nơi khởi nguồn đam mê đồ họa ?
Ắt hẳn bạn đang rất băn khoăn chưa biết chọn lựa địa chỉ đào tạo đồ họa tin cậy. Đến với Antamduc bạn được gì?


 • Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
 • Học viên sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay,có xưởng in để thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho cuộc sống.Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
 • Theo học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới,... Học viên tốt nghiệp có khả năng kết hợp giữa thiết kế với truyền thông, mỹ thuật, thương mại để đáp ứng tốt những yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo và giải trí hiện đại.
 • Học viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng sáng tác và thể hiện, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng đàm phán, kỹ năng lãnh đạo,... • Các sản phẩm học viên thiết kế :


  Xem thông tin khóa học :
  chi tiết khóa học

  Liên hệ Mr. Dương vui tính : 0982.512.785 - Ms.Ánh xinh gái: 0972.163.101 hỗ trợ 24/24 mọi thắc mắc !
  >>> Xem thêm khóa học

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

   

  Sample Text

   
  Blogger Templates