Pages

Ads 468x60px

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa cùng thầy Lý vui tính

Bạn đang ở Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng, Trung Liệt, Khâm Thiên, Phương Liên, Phương Mai, Khương Thượng, Ngã Tư Sở, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ... và các vùng lân cận , bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Đống Đa?


Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa

Bạn đi làm, đi học,hay là người bận rộn... bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cấp tốc . Trong xã hội trăm người bán vạn người mua, để tìm ra trung tâm đào tạo đồ họa in ấn uy tín ,chất lượng thỳ thực sự rất khó. Vậy tại sao không đến với VTD để TRẢI NGHIỆM THỬ FREE MỘT BUỔI HỌC ĐỒ HỌA VỚI THẦY DƯƠNG VUI TÍNH 0982 512 785TRẢI NGHIỆM CÁCH DẠY "ĐỘC - DỊ" CỦA THẦY.
Lớp học đồ họa tại VTD

THỜI GIAN HỌC VÀ ƯU ĐÃI :
- Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa với 40 buổi ,cải tiến phương pháp giảng dạy : 100% thực hành thực tế,nâng cao tay nghề.
-  Thời gian linh hoạt phù hợp với thời gian biểu của từng người. Có thể book lịch học phù hợp với lịch học của mình.
học và thực hành thành thạo các công cụ đồ họa như Photoshop,AI,Coreldraw,Id
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Đống Đa làm được gì ?
  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi

  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa ngắn hạn giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

Tạo ra những bức ảnh nghệ thuật chỉ với 15 buổi cùng khóa học photoshopsáng tạo trong hình ảnh các sản phẩm về sách ,báo,tập chí với khóa InDesign

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Sample Text

 
Blogger Templates